华体会体育官网网址 86-025-56612298 wyp2888@vip.126.com
นโยบายความเป็นส่วนตัว ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน-

ประเทศจีน南华体会体育官网网址京天一汽车电气制造有限公司有限公司นโยบายความเป็นส่วนตัว

พรอมต์ประโยค

แพลตฟอร์มนี้เตือนคุณ:โปรดอ่านและทำความเข้าใจคำชี้แจงนี้อย่างรอบคอบก่อนใช้บริการของแพลตฟอร์ม

กฏเกณฑ์ของหนี้สิน

เราต้องรับผิดชอบต่อเนื้อหาของการอัปโหลดของเราเองภายใต้กรอบกฎหมายเราไม่รับผิดชอบต่อคำแถลงใดๆที่สร้างขึ้นโดยผู้ใช้เอง

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราเคารพการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้เมื่อคุณใช้บริการที่มีให้โดยแพลตฟอร์มเราจะรวบรวมใช้และแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีข้อกำหนดของเราสำหรับการรวบรวมการจัดเก็บการใช้การแบ่งปันและการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายนี้อย่างครบถ้วนเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจวิธีรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณหากคุณมีคำถามใดๆเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คุณสามารถติดต่อเราผ่านทางข้อมูลการติดต่อที่เผยแพร่บนแพลตฟอร์มหากคุณไม่เห็นด้วยกับเนื้อหาใดๆของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คุณจะต้องหยุดใช้บริการแพลตฟอร์มทันทีในการใช้บริการใดๆของแพลตฟอร์มต่อไปแสดงว่าคุณยอมรับว่าเราจะรวบรวมใช้จัดเก็บและแบ่งปันข้อมูลของคุณอย่างถูกต้องตามกฎหมายตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

การใช้คุกกี้

เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าถึงที่ง่ายขึ้นเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับแพลตฟอร์มของเราหรือใช้บริการที่แพลตฟอร์มให้ไว้เราอาจใช้คุกกี้แฟลชคุกกี้หรือพื้นที่เก็บข้อมูลอื่นๆที่เบราว์เซอร์ของคุณหรือแอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้องจัดหาให้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานและบริการที่เป็นส่วนตัวแก่คุณโปรดเข้าใจว่าบริการบางอย่างของเราสามารถดำเนินการได้โดยใช้”คุกกี้“เท่านั้นคุณสามารถแก้ไขการยอมรับคุกกี้หรือปฏิเสธคุกกี้ได้หากเบราว์เซอร์หรือบริการเพิ่มเติมของเบราว์เซอร์ของคุณอนุญาตแต่สิ่งนี้อาจส่งผลต่อการเข้าถึงเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับแพลตฟอร์มอย่างปลอดภัยและบริการที่จัดเตรียมโดยแพลตฟอร์ม

การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เพื่อปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลของคุณเราพยายามใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมทั้งหมดเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณในกรณีที่ข้อมูลรั่วไหลเสียหายหรือสูญหายรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงSSLการจัดเก็บการเข้ารหัสข้อมูลการควบคุมการเข้าถึงศูนย์ข้อมูลนอกจากนี้เรายังเคร่งครัดจัดการพนักงานหรือบุคคลภายนอกที่อาจเปิดเผยข้อมูลของคุณซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการลงนามในข้อตกลงการรักษาความลับกับพวกเขาการควบคุมอำนาจที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับตำแหน่งและการตรวจสอบการปฏิบัติงานของพวกเขา

การป้องกันเล็กน้อย

เราให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์หากคุณเป็นผู้เยาว์เราขอแนะนำให้คุณขอให้ผู้ปกครองของคุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อย่างละเอียดและใช้บริการของเราหรือให้ข้อมูลแก่เราภายใต้หลักฐานการได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองของคุณ
Baidu
map